คือยากรู้ว่าผลตรวจดาวซินโดรมปกติไหมคะแบบนี้มีความเสี่ยงสูงหรือต่ำคะ

13 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำจ้าแม่ 1ต่อ 9200 แม่บ้านนี้อายุ39เสี่ยง1ต่อ490ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้คลอดน้องจะได้4เดือนแล้ว น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีจ้า

เสี่ยงต่ำค่ะคุณแม่ ของเราเพิ่งได้มาเมื่อวานค่ะ ผลออกมาต่ำเลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ของเราแบบเดียวกันเลยบอกเราเสี่ยงสูงจะเจาะน้ำคร่ำ เราเลยไม่เจาะ จ้า

2y ago

เจาะน้ำคร้ำรู้เพศเลยไมค่ะ

ถ้าเราอยากตรวจต้องบอกหมอไหมคะหรือหมอตรวจเอง

2y ago

วันนี้ไปหาหมอมาหมอนัดตรวจวันที่3เดือนหน้าคะ

อยากทราบว่าตรวจตอนกี่วีคค่ะ เราอยากตรวจบ้าง

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เสี่ยงต่ำค่ะแม่ วันนี้พึ่งรู้ผลเหมือนกันคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่🥰

เสี่ยงต่ำเหมือนกันค่ะ ทราบผลวันนี้เหมือน

ตรวจแบบไหนรอผลกี่วันคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เสี่ยงต่ำค่า

2y ago

ออจ้า

เสี่ยงต่ำค่ะ 1:10000