เป็นกรดไหลย้อน เสียงท้องร้องดังมากแบบน่ากลัว อ้วกออกมามีเลือดผสมนิดหน่อยจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ย

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเป็นช่วงก่อนนอน หมอให้กินกาวิสคอน 5 วัน แต่ยังไงหาหมอดีที่สุดน้า

หาหมอค่ะแม่ให้หมอตรวจดูจะได้รักษา

หาหมอ เอายามากินคะ