แม่บ้านไหนมีภาวะซึมเศร้าหลังคลอดบ้างคะมันรุ้สึกเหงาเคว้งคว้างบอกไม่ถูก เหมือนอยู่ตัวคนเดียวเครียดมาก

2 ตอบกลับ

เป็นแทบทุกคนค่ะแม่ ทำได้แต่อดทนและต้องพยายามผ่านช่วงนี้ไปให้ได้นะคะแม่ บอกให้สามีเข้าใจภาวะเราตอนนี้และอยู่กับเราบ่อยๆด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ ของเราพึ่งจะผ่านมาเลย รู้สึกดีขึ้นเยอะค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวมันก้ผ่านไปแม่บ้านนี้คือบอกสามีและปู่ย่าและทุกๆคนเลยว่าตอนนี้รู้สึกยังไงทุกคนคือเปลี่ยนเวรกันมาอยู่ด้วยตลอดเวลาเลยแต่สามีนี่คือไม่ห่างไปไหนเลย สู้ๆนะ