สอบถามค่ะตุ่มขาวๆที่หน้าน้องคือตุ่มอะไรคะขึ้นตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

1 ตอบกลับ

ตุ่มไขมันค่ะเดี๋ยวหลุดเอง คุณแม่ไม่ต้องไปแกะหรือบีบนะคะ เอาสำลีน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดก็พอค่ะ