น้ำเดินตอนตี02:14แม่กำลังเดินทาง38+3สงสัยน้องอยากออกมาให้แม่อุ้มแล้วขอกำลังใจแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻✌🏻❤️

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ❤️👶🏻✌🏻