แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ เจ็บท้องมดลูก ตั้งแต่22:15-03:08เจ็บๆหายๆแต่ไม่แรงมากบางครั้งเจ็บเหมือนจะอึ

4 ตอบกลับ

แม่มีมูกออกมาไหมค่ะ ทางนี้มีมูกออก เริ่มเจ็บเตือน เจ็บหน่วงๆ ยังรอดูอาการอีกหน่อย

2y ago

ไม่ได้ไปเลย จร้ 😄

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

แม่ท้องกี่วีคค่ะ

2y ago

เป็นอาการเจ็บเตือนว่าใกล้แล้วค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันไปหาหมอ หมอบอกเป็นการเจ็บเตือนปากมดลูกไม่เปิดให้กลับบ้าน😂😂

38+6ค่ะ