ขอถามแม่ๆน้อยท้องได้18สัปดาห์5วันปวดหลังราวลงสะโพกขางขวาปวดมากๆเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณลวงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป็นตั้งแต่ 10 สัปดาห์ จนปัจจุบันเลยค่ะ แต่เคยถามหมอแล้ว บอกปกติจ้าา

ปกติจ้า

2y ago

ยังไม่รู้จ้าลุ้นวันที8ตุลาหมอนัดว่าจะรู้ไหม