อายุครรภ์ 40 +3 ปวดท้องถี่มาก แต่ไม่มีเลือดออก ไปโรงบาลดีไหมคะ

6 ตอบกลับ

คลอดวันที่ถามเลยค่ะ ปวดตั้งแต่เช้าวันที่4ตุลาคมเป็นวัยเกิดลูกคนเเรกไปเดินซื้อเค้กของจัดงานวันเกิดให้ลูก พอเป่าเค้กเสร็จปวดท้องไม่ไหวไปถึงโรงบาลกำลังลงรถไปห้องคลอดเลยครบ10เซนพอดี คลอดวันเดียวกับพี่คนแรกเลย

2y ago

ดีเลย จัดงานวันเกิดพร้อมกัน 2 คนเลย

ขอถามแม่ๆๆค่ะบ้านกำหนดคลอด29พ.ย.เเต่วันนี้ท้องปั่นบ่อยมากเวลาปั้นจะปวดท้องตลอดเราควรไปหาหมอใหมค่ะแม่ๆๆๆ

2y ago

ปวดถี่ๆทุก2นาที มีมูกเลือด น้ำเดิน ไปเลยค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ ปวดมากๆไปเชคก่อน

ไปเลยจ้า บางทีมดลูกอาจจะเปิดแล้ว ตอนคลอดของเราก็ไม่มีน้ำเดินเลย

ปวดถี่รีบไปเลยค่ะน้องอยากออกมาแล้ว

ไปดีกว่าค่ะเผื่อปากมดลูกเปิด

ถ้าปวดถี่ทุก 5 นาทีไปได้เลยค่ะแม่