แม่ๆคนไหน ตอนซาวหมอบอกผญ พอคลอดออกมาเป็น ผช บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เครื่องมือน่าจะดีขึ้นเเล้วนะคะ ถ้าคุณเเม่ไม่เเน่ใจเรื่องเพศ แนะนำให้ตรวจนิฟตี้ รู้ทั้งเพศลูก ทั้งโครโมโซมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙂

เรา ค่ะ แต่ว่ามัน10ปี ที่แล้วนะคะ โรงพยาบาลรัฐด้วยเครื่องซาวก็ไม่ต้องพูดถึง 5555

2y ago

ตรวจนิฟไปเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องลุ้น รู้เพศ 100%