หมอนัดไปเร่งคลอดจันทร์นี้ ใช้เวลานานมั้ยคะกว่าน้องจะออก แล้วน้องหัวสูงด้วย กลัวโดนผ่าจัง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกหัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน+ลูกน้ำหนักเยอะ หมอบอกวันจันทร์นี้ถ้าถึง3.8โลจะนัดวันผ่าให้ หรือไม่จะลองให้คลอดเองก่อน เจ็บ2ต่อไม่กลัวค่ะ กลัวอันตรายกับลูกเพราะเห็นญาติลูกตัวโตคลอดเองไม่ได้ดึงจนแขนหัก

2y ago

แม่บำรุงอะไรคะ

ตัวน้องอยู่สูงน่าจะใช้เวลาในการรอคลอดและคลอดนานอยู่ค่ะแม่ อาจจะเสี่ยงที่ต้องผ่าด้วยค่ะ หมอได้ประเมินไหมคะว่าหัวลูกอยู่สูงจะมีความเสี่ยงอะไร

2y ago

ไม่ได้บอกเลยค่ะ แค่บอกอยากให้ลองคลอดเองค่ะ