มีแม่ๆคนไหนติดโควิดตอนท้องแก่บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์37สัปดาห์ ติดโควิด จิตตกมาก

3 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะ รักษาตามอาการค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อาการหนักก็ไปขอแอทมิทนอนโรงพยาบาลได้ค่ะอยู่ใกล้ชิดหมอไว้ปลอดภัยค่ะ

อย่ากังวลอะไรค่ะเราเองก็เป็นตอนท้องแก่เหมือนกันรักษาตามอาการ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️