ต้าวความรัก แม่ๆทีมธ.ค ได้ ผญ หรือ ผช.กันคะ ทางนี้ผญ สมใจพ่อเค้าเลยคะ

48 ตอบกลับ

ได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ กำหนด 25 ธ.ค. แต่คงไม่ถึงต้นๆเดือน 37-38 วีคคงจะผ่าเลย ตอนนี้ท้องโตเหมือนใกล้จะคลอดเลย เดินลำบากมาก

2y ago

ตอนนี้แม่ขึ้นมา 10 โล ขาบวมตอนแรกกลัวเป็นเบาหวาน มีแต่คนทักว่าจะคลอดแล้วหรอ

บ้านนี้กำหนด 26 ธันวา หมอบอก ผญ.แต่แม่แอบกลัวว่าน้องจะมีงูออกมา 😁😁😁 เพราะแม่เตรรียมเสื้อผ้าไว้หมดแล้ว

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด8ธันวา สวนตัวคุณพ่ออยากได้ผู้ชายหมอบอกผู้หญิงหน้าไม่สบอารมณ์เลยคะ🤣

บ้านนี้พ่อแม่อยากได้ผู้หญิงแต่ลูกเป็นผู้ชาย ผิดตามที่หวังกันหมด แต่ไม่เป้นไร รักเหมือนเดิม

ได้ผญ สมใจแม่ค่า พิเศษคลีนิค อยากผ่า แต่หมอไม่ผ่าไห้ จะไห้คลอดเอง ควรเปลี่ยนหมอดีไหมคะ

ทางนี้ชายค่ะ กำหนดคลอด 9 ธันวาจ้า สมใจคุณพ่อค่ะ คุณแม่แอบหวังอยากได้ลูกสาวค่ะ😅😅😅

กำหนดคลอด 20ธันวาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ยังคิดอยู่เลยจะธรรมชาติหรือผ่าคลอดดี😍

กำหนดคลอด 9 ธ.ค ได้แฝด ชาย หญิง แต่น่าจะคลอดปลายๆเดือนตุลาค่ะ

2y ago

บ้านนี้ลูกชายค่ะ แก้มบานเลย😁 กำหนดคลอด31ธันวาจ้า

อยากได้ลูกสาวมาก พ่อมันพูดคำเดียวก่อนท้องว่าขอผู้ชาย ได้ชายเลย 😂

ได้ ผญ ค่ะ แบบหยิบยีนส์พ่อมา 80% เลยค่ะ เอ็นดู แม่รักมาก 😂