แบบนี้ท้องไหมคะ อาการเวียนหัวมากอาเจียนเยอะ7วันกว่า รู้สึกเจ็บหัวนมคะแบบนี้ทำหมันผูกจะหลุดไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
อาการเวียนหัวมากอาเจียนเยอะ7วันกว่า
รู้สึกเจ็บหัวนมคะแบบนี้ทำหมันผูกจะหลุดไหมคะ
2 ตอบกลับ

เราทำหมันแล้ว เมนไม่มา ตรวจแล้วขีดเดียว แต่คลื่นไส้มาก เบื่ออาหาร จะท้องไหมค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะแม่ประจำเดือนไม่มา2เดือนจะเดือนเข้าที่3แล้วคะ อ้วกทุกวัน กินอะไรก็ไม่ได้เลยคะ

ขีดเดียวไม่ท้องจ้า

2y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ เจอตัวเล็กแล้วคะ☺️