ท้อง2เดือนกินข้าวไม่ลงมีอาหารหรือนมแนะนำมั้ยคะกินข้าวไปก็กินได้นิดเดียวแต่หิวบ่อย ไม่อยากอาหารเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

อาการนี้ปกตินะคะ ถ้ากินข้าวได้น้อยลองทานผลไม้ กล้วยน้ำหว้า วันนึงกิน1-2ลูกนะคะ หรืออย่างอื่นก็ได้ค่ะ ส่วนนม ถ้าคุณเเม่ไม่เเพ้นมวัว ก็กินสลับกับนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้

(ต่อ) เเละนมตราหมีนะคะ ในกรณีที่เเพ้นมวัวทานนมเเพะเเทนค่ะเเล้วสลับกับนมตราหมีได้ค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ ฟิวเหมือนกินข้าวไรเบอรี่