แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะนี่คือตกขาวรึว่ามูก ท้องแรกค่ะ 34+3วีค

2 ตอบกลับ

ตกขาวจ้าคนท้องมักจะมีตกขาวเยอะกว่าคนไม่ได้ท้องจร้า ตอนนี้ท้องลูกที่สองแล้วจ้าเป็นตกขาวทั้งสองท้องเลยจ้า

ตกขาวค่ะ