มีอาการจะอ้วก เจ็บนม ได้กลิ่นอะไรก็จะอ้วก เริ่มกินข้าวไม่ค่อยได้เท่าไรฉี่บ่อย ตรวจขึ้น1ขีดเเตกใน

1 ตอบกลับ

คือจะถามว่าท้องมั้ยหรอคะ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวแบบนี้ปะคะ??

2y ago

แนะนำไปตรวจเลือดดูค่าhcgนะคะ กับขอซาวดูว่ามีถุงตั้งครรภ์มั้ย เพราะอาการที่พิมพ์มาคนไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะหลายสาเหตุ แต่ถ้าอยากรู้จริงๆว่าท้องมั้ยให้ตรวจเบื้องต้นตามที่แนะนำไปค่ะ