ตอนนี้17Wท้องเล็กมากเลยค่ะเป็นเพราะอะไรเห้อท้องไม่ออกเลยจะ5เดือนแล้วมันปกติไหมอ่ะแม่ๆ😞#ท้องแรก.

2 ตอบกลับ

ปกติเลยจ้า บ้านนี้18w2dท้องเล็กเหมือนกันค่ะ บางทีไม่รู้สึกเลยว่าท้องอยู่😅เเต่น้องค่อยๆโตค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บำรุงครรภ์ด้วยอาหารที่มีประโยช ลงน้องค่ะ

ปกติ ถ้าฝากครรถ์ก็น่าจะสบายใจได้ละนะ ครับ มีหมอช่วยติดตาม