มีน้องบ้านไหนตีหัวตัวเองบ้างมั้ยคะผิดปกติมั้ยคะน้อง11เดือน16วัน

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นพัฒนาการมั้งคะ บ้านนี้10เดือนก็มีตีบ้าง ถ้าเห็นตี ก็จับมือน้องแล้วบอกว่าไม่ตีนะคะ มันจะเจ็บ เด็กเริ่มรู้เรื่องแล้ว เขาก็จะฟังและไม่ทำค่ะ

2y ago

บ้านนี้ทำเหมือนกันค่ะเเต่น้องคิดว่าเล่นด้วยก้ตีอีกตีจนเรากังวลว่าน้องเป้นอะไรรึป่าว😥