บ้านนี้ฝั่งเข็มแล้วยังท้องอยู่เลยเป็นเพราะอะไรค่ะ เข็มไม่ดีหรือว่ายังไงลูกแค่ปีกว่าอยู่เลย ลำบากใจคะ

1 ตอบกลับ

ฝังเข็มยาคุมไม่ได้บอกว่าจะป้องกันการท้องแบบ100%นะคะแม่ น้องที่รู้จักฝังเข็มก็ยังท้องเหมือนกันจนได้ไปเอาออกก่อน