ลูก 1 เดือน 18 วันชอบทำตาเหล่เป็นอะไรไหมคะ มีคุณแม่บ้านไหนเคยเจอไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนเค้าจะโฟกัสอะไรซักอย่างจนตาเหล่

ปกติค่า เดี๋ยวจะหายไปเอง น้องเค้ายังมองไม่ชัดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็มองปกติเอง

เป็นเหมือนกันคะ