สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือน มีอาการเบื่ออาหาร กินข้าวไม่อร่อย อาเจียน ปกติไม่เคยเป็นค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของแม่ท้องค่า บ้านนี้ก็พึ่งจะมาแพ้ตอน4เดือนเหมือนกันคะ กินไรอ้วกตลอด กินได้แต่น้ำเปล่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ เพราะท้องแรกไม่เคยเป็น พอมาท้องนี้ดันเป็น ทานอะไรไม่ได้เลย