มีใครท้องแล้วเหม็นสามีแบบเราบางไหม ต่อให้อาบน้ำใหม่ๆ เราก็เหม็น ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว พึ่งเป็น

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาสามีอาบน้ำใหม่ๆปะแป้งหอมๆ มาใกล้ๆ เราต้องรีบใส่แมสเลยค่ะ มันเหม็นฉุนรุนแรงมากค่ะ แต่แฟนก็รู้ทั้งรู้ว่าเราเหม็น ยังจะปะแป้งหนักกว่าเดิมอีกเเหมือนแกล้งกัน😭

เป็นค่ะ ตั้งแต่ตอนท้องอ่อนๆ แล้ว ทั้งสามีทั้งกลิ่นแป้งกลิ่นแฟ๊บน้ำหอม เหม็นทุกอย่าง ได้กลิ่นแล้วจะอ้วกเวียนหัว ต้องกลิ่นยาตลอด

เป็นค่ะ บ้านนี้เหม็นคาวๆ ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องจนตอนนี้อาการแพ้ท้องดีขึ้นแล้วแต่ก็ยังเหม็นอยู่ 27w2d

เป็นเหมือนกันค่ะ ถึงจะอาบน้ำตัวหอมแล้วก็ตาม ยิ่งโดนกลิ่นแชมพูที่หัว ยิ่งจะอวก😂

บ้านนี้ติดกลิ่นสามีมากค่ะ🤣

ทางนี้หลงรักกว่าเดิมค่า 😐😂