ตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์ น้ำหนักลูกในท้องน้ำหนัก 1100 กิโลกรัม น้อยไปหรือพอดีตัวคะ

4 ตอบกลับ

น่าจะพอดีนะคะแม่ ของเราเหมือนจะเกินไปเยอะเลย 27wน้ำหนักน้อง 1194g

บ้านนี้ 28+3 วีค นน. 1263g หมอบอก นน. ตามเกณฑ์ดีค่ะ

ตามเกณฑ์ 29 Wคือ1153gค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีคุณหมอให้ควบคุมอาหารเลยกลัวน้อยเกินไป ลูกคนเเรกคลอดยาก คนที่2กลัวต้องได้ผ่าค่ะ

ตามคะ