รบกวนถามแม่ๆคะแม่ท้องได้3เดือนแล้วเกิดความน้อยใจคุณสามี มีคุณสามีบ้านไหมชอบแย่งของกินบ้าง

26 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ แฟนชอบแย่งของที่เราซื้อแต่ไม่ถึงขั้นน้อยวจนะคะ ส่วนมากเราจะชอบบ่นเขานิดหน่อย แต่ส่วนมากที่จะน้อยใจเรื่องเวลาเขาไม่สนใจหรือกลับบ้านช้ามากกว่าคะ 555555

บ้านนี้พ่อให้เรากินก่อนทุกอย่าง​ ตักอาหารใส่จาน​ บางทีป้อนจนเราอิ่ม​ พ่อค่อยกินทีหลัง​ พ่อบอกห่วงลูกอยากให้ลูกกินเยอะๆ​ แต่แอบกลัวนน.ลงที่แม่มากเลยค่ะ😂

บ้านนี้ไม่เป็นคะ สามีกินและกินแทนมากนางกินอร่อยมาก ส่วนเราแพ้หนักกินไรก็ออกหมดได้แต่นั่งมองเขากินแทนเราคะ จนตอนนี้สามมีจะเป็นโอ่งแล้วคะ🤣🤣

ปกติค่ะแม่ บางวันจนเราร้องไห้ พอเขาถามก็บอกว่าไม่อิ่มๆ หลังๆมาเขาจะรู้ตัวว่าเรากินเยอะขึ้นและไม่อิ่ม ต้องรอเรากินก่อน ไม่ก็ซื้อแยกไปเลยค่ะ555

ไม่หวงนะ เพราะเป็นคนต้องหาของกินให้สามีกินทุกวัน แต่จะซื้อแบบเหมือนกันไปเลย เราอยากกินอะไร สามีจะได้อันนั้นแหละ ตัดปัญหาการแย่งเรากิน

บ้านนี้แม่ซื้อมาเยอะจนเต็มตู้เย็นเลยค่ะ แต่ถ้าชิ้นไหน มีอันเดียว แล้วพ่อกิน จะหวงนิดๆ แล้วไปซื้อใหม่ค่ะ 😂 แช่ไว้เหมือนเดิม แต่ไม่กิน

ของเรานี้มีแต่ถามว่าจะกินอะไร กินไหม ถ้าเราไม่กินเค้าถึงจะกิน หรือถ้าเรากิน ก็รอให้เราอิ่มก่อนแล้วค่อยกินต่อ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะเพราะเขาจะให้หนูกินก่อนพออิ่มแล้วก็จะกินที่หลังหรือไม่ก็ตักอาหารให้จนต้องบอกว่าพอแล้ว

2y ago

เหมือนกันค่ะ เค้าจะเสียสละไห้ทุกอย่าง อะไรดีๆจะไห้เมียกินหมด ตัวเองไม่ค่อยกินจนเราต้องแบ่งไห้ตลอด

บ้านนี้ชอบให้สามีกินเยอะๆค่ะเพราะว่าตัวเองกินได้หน่อยเดียวจนตอนนี้สามีน้ำหนักขึ้นมาเยอะเลย😅😅

บ้านนีัให้กินจนอิ่มแล้วกินต่อจากเขาครับ ให้เขาเลือกที่ชอบเลย พอเขาอิ่มก้อค่อยกินต่อ ประหยัดดี