เครียดเลยค่ะคุนแม่บ้านนี้ไปซาวมาหมอบอกน้ำคล่ำน้อยควรทำไงดีค่ะใครเคยเป็นบ้าง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเจอเลยค่ะหมอบอกน้ำคร่ำดูน้อยๆให้เราดื่มน้ำเยอะๆเเม่ก็กินเยอะตามหมอ บอกค่ะเข้าห้องน้ำทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว😂

2y ago

ตอนนี้แค่ลุกนั่งก็จะไม่ไหวแล้วทรมานสุดๆ

เปงค่ะๆๆ หมอบอกให้ดื่มน้ำมากๆๆน่ะ.

2y ago

ใช่ค่ะ.

เป็นค่ะดื่มน้ำเยอะเยอะค่ะ