คนท้องสามารถที่จะทาเล็บได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เลี่ยงดีกว่าค่ะ ยาทาเล็บมีสารเคมีที่เป็นอันตรายค่ะ

หมอที่เราฝากท้องไม่ให้ทาเลยค่ะ

2y ago

เคยทาแล้วพอท้องไปฝากครรภ์ที่ฝากครรภ์หมอเค้าบอกว่าให้เอาออกตอนใกล้จะคลอดเพราะต้องดูสีเล็บความซีดของเล็บตอนคลอด แต่ก็ไม่แน่ใจเพราะหมอที่ ฝากท้องเค้าท้องก็ทาก็เลย งง