พอดีมูกเลือดออกไปโรงพยาบาลปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน #อยากถามเเม่ๆว่าอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ มีอาการอื่นด้วยไหมคะ

2y ago

มีอาการปวดท้องร่วมคะเเม่เเต่ไม่บ่อยคะเเต่น้องยังยุท่าขวางยุเลยกลัวจะได้ผ่า