ลักษณะท้องแบบนี้ ช หรือ ญ ค่ะ 24+6วีคแฝดจร้า

ลักษณะท้องแบบนี้ ช หรือ ญ ค่ะ
24+6วีคแฝดจร้า
16 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์นะคะ มองจากท้องเชื่อไม่ได้100%ค่ะ มีแต่ความคาดเดา เราท้องแหลม ไปไหนคนแก่หรือคนนอกมองก็ว่าผู้ชายตลอด แต่ซาวด์มาทั้ง4-6มิติ ก็มีจิมิค่ะ

ซาวด์///ตรวจเลือด ชัวว์ ไม่ต้องมาดูลักษณะท้องมันบอกไม่ได้จ้าแม่ คนโบราณอาศัยเดาล้วนๆๆๆๆ

ท้องแฝดเหมือนกันจ้า 23 วีค หมอนัดจะซาวทุกๆ2 อาทิตย์ รู้เพศตั้งแต่3เดือนเลยจ้า👯‍♂❤❤

แม่ไปตรวจ NIPT หรือซาวด์ดีกว่าคะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ อัลเตอซาวดูชัวที่สุดค่ะ

ขอเดาว่า ช ดูจากสะดือหงายตามคนโบราณว่าจ้า😊

ตรวจ ɴɪᴘᴛ ค่ะแม่ ชัวร์แน่นอน ไม่ต้องรอซาวน์

ซาวน์ค่ะแม่ อย่าเที่ยวดูลักษณะท้อง

บอกไม่ได้เลยค่ะ ต้องไปซาวด์ดูนะคะ😊

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ