แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ จะส่งผลอะไรต่อลูกไหม แม่บ้านนี้24w น้ำหนักขึ้นมา3โล

4 ตอบกลับ

เรา26วีค ขึ้น2โล น้องปกติดีทุกอย่าง นน ตามเกณ ค่ะ

บ้านนี้27+5ขึ้นมา2โล3​ เองค่ะ​ แต่ท้องออกยุนะ

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะคุณเเม่

บ้านนี้25w ขึ้นมา4โลคะ