สอบถามค่า มีคุณแม่ท้องแรกบ้านไหนที่เจาะน้ำคร่ำไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวผลข้างเคียงที่ตามมา

2 ตอบกลับ

เราก็แอบกังวลค่ะ แต่คิดว่าจะเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ

แม่ตรวจดาวซินโดมไปหรือยังคะ

2y ago

งั้นเจาะเลยค่ะแม่ เพื่อความชัวร์อีกทีค่ะ