สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องกินชาเย็นได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยกินทุกวัน จนเสี่ยงเบาหวานค่ะ ได้กลืนน้ำตาล2ครั้ง ทรมานสุดๆๆที่ต้องเจาะเลือดเพราะครั้งแรกเจาะครั้งเดียว ครั้งที่2เจาะ4ครั้ง เจาะชั่วโมงเจาะครั้งนึง เจาะ4ครั้ง โครตเจ็บ ตอนนี้เลยกินน้อยลงค่ะ มาเล่าประสบการณ์ตอบทรมานให้ฟัง

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่!! นานๆกินที ไม่ควรกินวันละแก้ว มันคือชา ซึ่งมีคาเฟอีน ส่งผลกระทบทำให้หัวใจลูกเต้นผิดปกติค่ะ ถ้ากินแล้วโชคดีไม่เป็นอะไรก็ดีค่ะ แต่ถ้ากินแล้วโชคร้ายต้องเข้า รพ.จะทรมานนะคะ

บ้านนี้กินทั้งชา ทั้งโกโก้ โค้กเลยค่ะ พึ่งคลอดน้องได้4วัน แข้งแรงปกติดีค่าา☺

วันละแก้วพอค่ะแม่ บ้านนี้กินทุกวัน โกโก้บ้าง ชาไทยบ้าง ชาเขียวบ้าง สลับกันไป

2y ago

ชื่นใจจริงๆ 😅

ทางนี้กินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ พอคลอดมาไม่ได้ดินชักอย่าง

ของอร่อยกินเลยค่ะ แต่อย่ากินหวานๆบ่อยจ้า เสี่ยงเบาหวาน

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

กินได้ค่ะ วันละเเก้วพอ เดี๋ยวจะเป็นเบาหวาน😊

ได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลและคาเฟอีนด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ