ขอถามแม่ๆจ้าคือว่าท้อง10สัปดาห์แล้วไปถอนฟันหมอได้เอกซเรย์2รอบมีผต่อเด็กไหมจ้าตอนนี้กังวลมากจ้า

2 ตอบกลับ

เค้าจะมีชุดตะกั่วให้เราใส่ป้องกันค่ะ

2y ago

ได้ใส่อยู่จ้าแต่ก็กังกลเพราะไม่ได้บอกหมอตอนนั้นปวดมากกกจ้า

แจ้งหมอไหมคะ ถ้าแจ้งก็ไม่มีปัญหาค่ะ

2y ago

ไม่ได้แจ้งจ้ากังวลมากจ้า