รพ. ให้ใช้แพมเพิสค่ะควรเอาไปอย่างน้อยกี่ชิ้นค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

แม่เอาไปแพ็คใหญ่เลยค่ะ เพราะไม่รู้จะอยู่นานไหม สรุปน้องติดเชื้อนอน 10วันค่ะ ใช้เกือบหมดเลย แม่เปลี่ยนบ่อยมาก แนะนำให้ใช้มามีออแกนิคnb แบบเว้าสะดือนะคะ เพราะแม่ใช้เบบี้เลิฟแล้วน้องแพ้ก้นเปื่อย หมอว่าแรกเกิดต้องใช้แบบถนอมผิวที่สุดค่ะ