แม่ๆบ้านไปอัลตราซาวด์ ตอน 7w-8w บ้างคะ เจอน้องบ้างมั้ย พอดีแม่กังวลว่าจะท้องนอกมดลูกเลยอยากอัลตราซาว

33 ตอบกลับ

ซาวครั้งแรก7w เจอน้องพร้อมฟังเสียงหัวใจคะ🥰

บ้านนี้4wกว่าๆก็เจอแล้วค่ะตัวหน่อยนึงค่ะ

2y ago

ถ้าแบบนี้โอกาสจะมีน้องจริงๆพอมีมั้ย แม่ซาวตอน 5wพอดี รูปซ้ายมือหมอพยายามหาแล้วไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ แม่เลยแอบกังวล แม่ท้องแรกค่ะ

ตรวจตอน7w ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอตอน9w

คนแรกเจอตอน8wค่ะ ตอนนี้ท้อง2เจอตอน9w

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน6w3dค่ะ

2y ago

แม่ซาวผ่านหน้าท้องปกติ กะว่ารอไปตรวจอีกรอบ

ไปตอน9วิคคะท้องในมดลูกปกติคะ

ซาวด์แบบแหย่เข้ามดลูก เจอชัดดี

เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เค้ากะจะรอสัก7-8wจะไปลองตรวจดูใหม่อีกรอบ

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน 6w ค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะ คิดว่าน่าจะเจอตอน8วีคขึ้นไปหรือซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ เพราะน้องตัวเล็กกกมากค่ะ