ท้อง 21wแร้วค่ะ แต่ยังมี เวียนหัวอาเจียนตลอดแบบนี้เรียกว่ายังแพ้ยุ่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังแพ้ท้องอยู่จ๊ะแม่ เดียวคงลดไปเรื่อยๆเอง สู้ๆน่ะแม่เพื่อคนที่เรารักตั้งแต่ยังไม่พบหน้า

เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ แต่บางคนแพ้ยันคลอดเลยก็มี