สอบถามค่ะ ท้องได้19wkกินตับทุกวันวันละ2มื้อปริมาน2ขีด/มื้ออยากทราบว่าเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ตับมีธาตุเหล็กที่ช่วยสร้างเม็ดเลือดมีประโยชน์ต่อทั้งน้องในท้องและคุณแม่ แต่ไม่ควรทานในปริมาณที่มากเกินไป ลดลงเป็นอาทิตย์ละ 2-3 มื้อพอค่ะ ตับคอเรสเตอรอลสูงมากๆทานเยอะๆก็ไม่ดีค่ะ