ทำไงดีน้องไอมีเสมหะ ทำไงดีค่ะ สงมาก น้อง1เดือน 24นี้เต็ม2เดือน ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ลูกยางแดงดูดออกให้ ได้เลยน้องไม่เจ็บไม่ต้องกลัว ดูดจมูก ดูดในปากได้หมด ทุบหอมแดงใส่ถุงเท้าวางไว้ใกล้ ๆ ตอนนอน ลองดูค่ะ ถ้าตอนเย็นไม่ดีขึ้นแม่พาไปหาหมอนะคะ เสมหะลงปอดมาเรื่องใหญ่

2y ago

ขอบคุนค่ะ

เเม่อย่าเปิดพัดลมใส่จมุกน้องค่ะ นอนหัวสูงๆนิสนึงเอาวิคทาให้โล่งนะค่ะ เดี่ยวก้หายไอค่ะ บ้านนี่ 1 เดือนเหมือนกันค่ะ มีไอ ด้วยเเต่ไม่มีเสมหะค่ะ

ใช้ลูกยางแดงดูดค่ะแม่ แล้วไปหาหมอนะคะเผื่อน้องเป็นอะไรมาก ตอนดูดน้องอาจจะร้องขัดขืนหน่อย แม่ใจแข็งดูดไปเลยค่ะ ไม่ดูดไม่หายแม่

2y ago

น้องแค่รำคาญค่ะแม่ บ้านนี้ดูดครั้งแรกก็ร้องลั่นบ้าน สักพักชินค่ะ เวลามีเสมหะน้องอ้าปากให้ดูดเองเลย

พาไปหาหมอค่ะ