34wน้ำหนักลูกบ้านนี้โล7เองค่ะ อัดไม่รู้จะอัดยังไงแล้ว คุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ แม่ๆบ้านไหนเคยเป้นบ้างคะให้คำปรึกษาได้มั้ยคะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🤍

1 ตอบกลับ

เร่งนม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า เพิ่มน้ำหนักค่ะ หมอบอกให้กินนมเยอะๆเลยค่ะช่วงทำน้ำหนักลูก

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ แอบเซ็งๆเลยค่ะแต่จะสู้ต่อไปค่ะ55😭🙏🏻