ผ่าคลอดได้ 3 เดือน ทำใมข้างๆแผลผ่าคลอดถึงใม่มีความรู้สึกค่ะ มันเหมือนเนื้อตาย เลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะผ่ามา9เดือนแล้วไม่รู้สึกอะไรเลยน่าจะปกตินะคะเพราะส่วนตัว แม่ผ่ามา22ปีแล้วทุกวันนี้ก็ไม่ค่อยรส.อะไรเหมือนกัน

2y ago

สงใสจะปกติเนอะคะ แม่กลัวนึกว่าจะเป็นอะไร ท้องแรก