ใครเป็นเหมื่อนกันบ้าง ท้องชอบกินของหวานๆ ไม่ชอบกินของเปรี้ยว🤣💞

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินทั้งของหวานและของเปรี้ยวเลยค่ะ ขาดไม่ได้เลย ไม่แพ้ไม่อะไรแต่ต้องได้กินค่ะแม่ 😂

ชอบกินของหวานตอนท้องแรกค่ะ ได้ลูกสาว พอท้องสอง ไม่กินหวานเลยแต่ชอบกินของเปรี้ยวมาก ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบทานแต่ของเปรี้ยว ของหวานทานไม่ได้เลยค่ะ ทั้งๆที่ก่อนท้องทานเค้กได้เป็นปอนด์ๆ🤦‍♀️

ชอบมากหวานๆๆเย็นๆๆรถไอติมวิ่งผ่านหน้าเปนไม่ได้555 แวะเกือบทุกคัน ชาเย็น นมเย็น โกโก้ กินหมด😁😁

เป้นค่ะแต่ท้องก่อนหน้านี้กินของเปรี้ยวตลอดมาท้องนี้ของเปรี้ยวไม่แตะเลยค่ะชนอบของหวานมากๆ

ชอบกินหวานเหมือนกันค่ะ กินชาเย็นน้ำหวานขนมเค้กทุเรียนทุกวันเลย ดีแต่ตรวจเบาหวานแล้วไม่เจอ

บ้านนี้ก่อนท้องกินแต่ของเปรี้ยว พอท้องกินแต่หวาน ของเปรี้ยวไม่กินเลย ได้ ลูกสาวค่ะ😄

2y ago

ขอบคุณคุณแม่ๆทุกคอมเม้นนะคะ ตอนนี้ได้แต่สวดมนภาวนา แล้วก็ลุ้นอยู่ทุกวันค่ะ 🙏☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องอยากกินแต่ของหวาน พวกส้มตำ ยำ ไม่เอาเลย ทั้งๆที่ชอบเป็นชีวิตจิตใจ

บ้านนี้ชอบกินก๋วยเตี๋ยวกับของหวานมาก ไปตรวจน้ำตาลสรุปคือไม่ผ่านจ้า แม่เป็นเบาหวานเลย555555

บ้านนี้เป็นค่ะท้องแรกลูกสาวท้องสองเพศชายก็ชอบแต่ของหวานม้ายแตะต้องของเปรี้ยวเลยค่ะ