ใครเป็นเหมื่อนกันบ้าง ท้องชอบกินของหวานๆ ไม่ชอบกินของเปรี้ยว🤣💞

67 ตอบกลับ

เราค่ะแม่ กระหายของหวานมาก ของเปรี้ยวมีทานบางแต่ไม่อยากกินเหมือนของหวานๆค่ะแม่😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันไหนไม่ได้กินของหวานๆวันนั่นหงุดหงิดมากต้องไปหากินให้ได้

เป็นเหมือนกันค่ะถ้าวันไหนขาดหวานมันจะรู้สึกเหมือนลงแดงตายเลยค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ก้เปนจร้า กินแต่ของหวาน ของเปรี้ยวไม่เอาเรย ของหวานกินได้ทั้งวันเรยค่ะ😁

แรกๆ ชอบของเปรี้ยว พอเข้าเดือนที่ 4 ก็กินของหวานตลอดเลย ไม่กินเปรี้ยว ไม่กินส้มตำ

้านนี้ท้องแรกชอบเปรี้ยวได้ลูกสาว ท้อง2นี้ชอบหวาน เปรี้ยวไม่เอาเลย ลูกชายครับบบ

ท้องคนแรกไม่กินของเปรี้ยวค่ะ....ท้อง2,กินทุกอย่างค่ะทั้งหวานทั้งเปรี้ยว

ชอบของหวานๆเหมือนกันค่ะพวกขนมไรงี้ แต่พยายามงดบ้างกลัวเบาหวานถามหา😂

บ้านนี้ลูกชายสายหวาน ชอบกินแต่ของหวานมากค่ะ ของเปรี้ยวไม่กินเลย

แม่บ้านนี้กินหมดค่ะ ถ้าไม่ได้กินไม่ได้เลยค่ะต้องกินอย่างเดียว555