ตอนนี้ท้อง 10w คะ ตกขาวเยอะมาก มีทุกวัน แต่ไม่มีกลิ่นไม่คันนะคะ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้อง ตกขาวจะเยอะกว่าปกติอยู่แล้วค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่เปลี่ยนสี ไม่มีกลิ่น ก็ไม่เป็นไรค่า แต่ถ้ามีอาการผิดปกติ ต้องไปพบแพทย์นะคะ

ถ้าออกเยอะผิดปกติก็ไม่ปกตินะคะควรพบแพทย์