มีแม่ๆคนไหน เด๊กต่ำกว่า1 ปีนี้ติดโควิคบ้างค่ะ รักษาอาการกันยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

แจ้งรพ.สต.ค่ะ รับยา รักษาที่บ้าน มีไข้ก็กินยาแก้ไข ไอก็กินแก้ไอ น้ำมูกไหลก็กินยาลดน้ำมูก รักษาตามอาการ วัดไข้ตลอด หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า

ขอให้หายไวๆค่ะ สู้ๆค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่