หมอไห้ยาตัวนี้มา แต่จำไม่ได้ว่าหมอไห้กินเวลาไหนบ้าง ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

ของบ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเที่ยงค้าา

บ้านนี้ก่อนนอนจ้า ตั้งเวลาปลุก กันลืม

บ้านนี้คุณหมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเที่ยงคะ

บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้าจ้า

บ้านนี้กินหลังอาหารเย็นจ้า

ตัวนี้เราทาน ก่อนนอนค่ะ

ของเราหลังอาหารเย็นค่ะ

ศิริราชให้ทานก่อนนอนคะ