ท้องอยู่แล้วมีอาการภูมิแพ้ แต่ไม่ได้กินยาภูมิแพ้อยู่นะคะ *** เราสามารถซื้อวิตตามินc ของแบล็คมอ มาทานได้ไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แนะนำทานเอาจากผัก ผลไม้ดีกว่าค่ะ เราตอนแรกก็ซื้อวิตามินซีกิน แต่บางตัวเขียนคำเตือนเลยว่าคนท้องไม่ควรทาน