พึ่งท้องได้ไม่เกิน2เดือน แต่ตรวจเจอว่าเป็นโควิด จะรักษายังไง กินยาอะไรได้บ้าง ขอคำแนะนำจากแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยารักษาตามอาการค่ะ ไตมาสแรกไม่ควรกินยาฟาวิ และฟ้าทะลายโจรห้ามเด็ดขาด

3y ago

ประมาณ 10 วันค่ะ เราตรวจถึงเป็นลบ