สอบถามค่ะมีแม่ๆบ้านรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นแรงๆ ช่วงประมาณ 20 วีคขึ้นไปบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอน20วีคยังตอดเบาๆอยู่ค่ะ ดิ้น23วีค

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แล้วแต่วันด้วยค่ะบางวันก็ตอดแรงบางวันก็เบาๆค่ะ ขอบคุณนะคะแม่💗