แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ แม่อยากให้มีความหมายเหมือนน้ำหรือเย็นๆหน่อยค่ะ เพราะคลอดหน้าร้อน

7 ตอบกลับ

น้องทะเล ไอซ์ สโน น้องซี (ที่แปลว่าทะเลก็น่ารักคะแม่)

2y ago

น้องทะเลก็น่ารักค่ะ😊

น้องสายชล ค่ะ (ไทยๆดี)

2y ago

แม่ก็คิดสายธารไว้1ชื่อค่ะแม่😊

ธารใส น้ำหนาว ธารน้ำ

2y ago

🥰🥰🥰🥰

อาโป แปลว่า น้ำ คะ

2y ago

กลัวเพื่อนจะล้อเปลี่ยนชื่อเป็นฮิปโปสิแม่😄😄

น้องน้ำหวานค่ะ

2y ago

มีหลานชื่อนี้ไปแล้วค่ะแม่😊

วารี ค่ะ

ธาราค่ะ

2y ago

ชื่อไปทางผู้ชายไปค่ะแม่😄