ท้อง5เดือนท้องไม่ออกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะมีใครเปนบ้างตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่1-5เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะเพราะแพ้หนักมาก แถมน้ำหนักลดไป10โล ตอนนี้7เดือนเพิ่งขึ้นมา2โลเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักดีถือว่าโอเคค่ะ แม่อย่ากังวลเรื่องท้องเล็กหรือน้ำหนักขึ้นน้อยนะ ให้ดูน้ำหนักตัวเล็กเป็นหลักจ้า

จะขึ้นช่วงหกเดือนแม่