สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกพึ่งได้ 1 เดือน ถ่ายอุจจาระยาก อยากรู้ว่าเป็นปกติไหมคะ ถ่ายวันละครั้ง บ้างที่ก็ 2 วันครั้ง (กินนมแม่ล้วน)

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กนมแม่ล้วนไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ